Monday, 29/11/2021 - 00:20|

TỔ CHỨC TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH NGHÈO

SÁNG NGÀY 05/10/2021 TRƯỜNG THPT VÕ THỊ SÁU

TỔ CHỨC TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH NGHÈO, CẬN NGHÈO

Từ nguồn vận động Cán bộ-giáo viên-Nhân viên nhà trường

Tại buổi trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh có sự tham dự của Đ/c Trương Thị Nguyện-Bí Thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BGH , Đoàn thể nhà trường cùng tham dự và trao tặng cho các em..

Để tiếp tục thắp sáng ngọn lửa niềm tin và tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh vững bước trên con đường chinh phục tri thức, Đảng ủy trường THPT Võ Thị Sáu và BCH công đoàn nhà trường tiếp tục kêu gọi quý mạnh thường quân, cơ quan, ban ngành đoàn thể, ban đại diện CMHS nhà trường cùng chung tay tiếp tục hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường./.

TRƯỜNG THPT VÕ THỊ SÁU

TỔ CHỨC TRAO TẶNG THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH NGHÈO