Thursday, 23/01/2020 - 17:44|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

    Sáng ngày 05/09/2019 Trường THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 trong sự háo hức, phấn khởi của thầy và trò nhà trường, bắt đầu một chặng đường mới đầy hứa hẹn, nhiều thắng lợi mới.

     Đến dự lễ khai giảng có Ông Huỳnh Văn Nghĩa- Thành ủy viên - BT Đảng ủy phường Châu Phú A - TP Châu Đốc và Đại diện ban tuyên giáo, ban tổ chức thành ủy, UBKT thành ủy, thành đoàn, Đảng ủy và UBND phường Châu Phú B, Hội Khuyến học, hội cựu giáo chức thành phố Châu Đốc, Nguyên ban giáo hiệu của nhà trường., đại diện các doanh nghiệp, đại diện quỹ học bổng Fuji, ban đại diện CMHS lớp, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.

Hình ảnh: Các đại biểu tham dự ngày lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

    Bắt đầu buổi lễ khai giảng là tiết mục Múa lân, các tiết mục văn nghệ tạo không khí vui tươi đón chào năm học mới.

Hình ảnh: Tiết mục muá lân chào đón năm học mới với niềm tin đạt nhiều thắng lợi và thành công trong năm học 2019 2020

Tiết mục múa chào mừng ngày khai trường

     Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới. Những hồi trống giòn giã, những biểu tượng năm học mới như thúc giục các em học sinh lớp 12 mang ước mơ Tốt nghiệp THPT và bước vào giảng đường đại học, đồng thời cũng là niềm tin đạt được thành tích cao nhất của các em HS lớp 10,11; là sự gửi gắm bao tin yêu, kỳ vọng; là sự phấn đấu, hứa hẹn của quý thầy cô quyết tâm thực hiện nhiệm vụ giáo dục của mình

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Thanh Tùng- Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

   Tiếp theo chương trình ông Huỳnh Văn Nghĩa Thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Châu Phú A - Thành phố Châu Đốc đọc thư chuc mừng của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng  gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường năm học 2019 – 2020.

Hình ảnh: Ông Huỳnh Văn Nghĩa - Thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Châu Phú A - TP. Châu Đốc đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư - Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

 

     Nhân dịp khai trường đại diện quý học bổ FUJI trao tặng 60 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập và 15 CPU cho nhà trường.

Hình ảnh: Trao học bổng FUJI cho học sinh khó khăn

     Sau buổi lễ khai giảng có phần tọa đàm tại phòng truyền trống. Nhà trường đã báo cáo về tình hình hoạt động dạy học của trường, cơ sở vật chất. Sau đó các vị đại biểu đã thảo luận và có nhiều ý kiến đóng góp cho nhà trường.

 


HÌnh ảnh: Tọa đàm sau khai giảng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 9
Năm 2020 : 477