Friday, 03/07/2020 - 19:50|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Họp mặt Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

   Với lịch sử hơn 4.000 năm dựng và giữ nước, với một nền văn hoá lâu đời đầy sức sống, dân tộc Việt Nam anh hùng đã xây dựng và phát triển nhiều truyền thống tốt đẹp, trong đó có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. 

      Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 20/11/2019, Trường THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” và đây cũng là cơ hội để các em học sinh, thể hiện long biết ơn thành kính, sâu sắc nhất đến quý thầy cô giáo.

Ảnh Nguyễn Tính

 

     Đến dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam có sự tham gia của các đại biểu đại diện cho Ban Tuyên giáo Thành ủy Châu Đốc; Thành đoàn Châu Đốc; Đảng ủy-UBND Phường Châu Phú B; Giáo xứ Châu Đốc, Ban Quản trị lăng miếu Núi Sam, Ban QL Dự án Đầu tư-xây dựng thành phố Châu Đốc; Đại diện Tiểu đoàn 511- TP. Châu Đốc; Ngân hàng đầu tư và phát triển Bắc An Giang; Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam- Chi nhánh TP. Châu Đốc; Trung tâm Viettel Châu Đốc; Bảo hiểm Bảo Việt Châu Đốc; Bảo hiểm Bưu điện TP. Châu Đốc; Hội Cựu Giáo chức thành phố Châu Đốc, Hội khuyến học thành phố Châu Đốc; Chi hội Sinh viên TP. Châu Đốc; Quỹ học bổng giáo dục Fuji Nhật Bản; Ban Khóm Châu Qưới 2, Ban đại diện cha mẹ học sinh, quý thầy cô và toàn thể học sinh nhà trường.

Ảnh Nguyễn Tính
Ảnh Nguyễn Tính

                   Nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, các thế hệ nhà giáo chúng ta ngồi đây lại thấy vinh dự tự hào về vị trí xã hội của người thầy. Trong ngày vui này, cùng với giáo giới cả nước nói chung, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THPT Võ Thị Sáu nói riêng lại có dịp cùng nhau tìm về cội nguồn xưa để ôn lại những gì mà lịch sử mãi còn ghi nhận. Để ghi nhận những công sức đó e xin trân trọng mời cô Nguyễn Thanh Dung, Phó hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi các thầy, cô giáo và cán bộ công chức ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Cô Nguyễn Thanh Dung, Phó hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi các thầy, cô giáo và cán bộ công chức ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 (Ảnh Nguyễn Tính)

 

 Nhân ngày họp mặt Ông Trịnh Văn Xia trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường có đôi lời tri ân gởi đến quý thầy cô giáo trong nhà trường, đồng thời nhắc nhở học sinh phải cố gắng chăm ngoan học giỏi, là người có đức có tài để không phụ lòng mong mỏi của thây cô và cha mẹ.

Ông Trịnh Văn Xia - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường gởi lời tri ân đến tập thể thầy cô giáo trong nhà trường
(ảnh Nguyễn Tính)

         Từng hành trang kiến thức xây dựng tương lai để em vững bước vào đời được đánh đổi bằng bao giọt mồ hôi trên bục giảng, bằng mái tóc bạc trắng màu thời gian miên viễn, bằng bao vết chân chim nơi khóe mắt thầy cô. Em Tăng Minh Trí học sinh lớp 12A9 đại diện toàn thể học sinh nhà trường gởi lời tri ân đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó xin hứa sẽ học thật tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành công dân có ích cho xã hội.

Em Tăng Minh Trí học sinh lớp 12A9 phát biểu tri ân nhân ngày nhà giáo Việt Nam

         Nhân ngày kỷ niệm Thầy Huỳnh Tấn Hùng tổ trưởng tổ Ngữ văn có đôi lời phát biểu. Qua đó thầy đã gởi đến các em học sinh những kinh nghiệm quý báo cũng như những bí quyết mà thầy đúc kết từ cuộc sống. Từ đó các em có thể học hỏi và lấy làm hành trang cho mình trong những chặng đường hướng tới tương lai.

Thầy Huỳnh Tấn Hùng - Tổ trưởng tổ Ngữ Văn phát biểu nhân ngày họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
(Ảnh Nguyễn Tính)

Để góp phần tạo nên không khí vui tươi cho buổi họp mặt đội văn nghệ trường THPT Võ Thị Sáu có một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiết mục "Biêt ơn chị Võ Thị Sáu" (Ảnh Nguyễn Tính)
Ảnh Nguyễn Tính

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 50.133
Tháng 07 : 109.737
Năm 2020 : 360.455