Friday, 03/07/2020 - 20:44|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội thi tuyên truyền, giáo dục về Bình đẳng giới Cụm trường THPT trên địa bàn Thành phố Châu Đốc năm 2019

         Thực hiện Quyết định số 2906/QĐ-UBND ngày 19/11/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang. Quyết định số 938/QĐ-TTg  ngày 30/6/2017 của Thủ Tướng Chính Phủ. Căn cứ kế hoạch Số 94/KH-SGDĐT ngày 5/8/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang.

Trao cờ lưu niệm cho các trường (ảnh Trịnh Hoàng Long)

 

         Ngày 17/11/2019 Trường THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công "Hội thi tuyên truyền, giáo dục về bình đẳng giới cụm trường THPT thành phố Châu Đốc năm 2019 nhằm:

        - Đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình, Bình đẳng giới, chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em gái gắn với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao kiến thức và vị thế của phụ nữ trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục trong các trường THPT.

        - Các hoạt động tuyên truyền giáo dục đạo đức, pháp luật, kiến thức kỹ năng thực hành phải tạo được sức lan tỏa, chuyển biến rõ nét về nhận thức bất bình đẳng giới, phát huy vai trò, vị trí của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

       - Tăng cường công tác phối kết hợp nhằm phát huy thế mạnh của đoàn thể trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ; Kế hoạch triển khai phải đảm bảo tiến độ, chất lượng phù hợp với điều kiện các trường THPT (địa bàn  TP. Châu Đốc)

Ảnh: Trịnh Hoàng Long

      Đến tham dự hội thi có đại diện các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố Châu Đốc, các đại diện BGH của trường THPT Võ Thị Sáu, Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, Trường THPT Châu Thị Tế, Trường Phổ thông DTNT THPT An Giang, Hội phụ huynh học sinh cùng 1000 học sinh trong cụm trường THPT thành phố Châu Đốc.

Ảnh: Nguyễn Tính

 

Ảnh: Nguyễn Tính

 

Ảnh: Nguyễn Tính

       Góp phần đem lại không khí vui tươi cho hội thi và tạo động lực cho các đội tham gia hội thi là các tiết mục văn nghệ đến từ các trường

Ảnh: Nguyễn Tính
Ảnh: Trịnh Hoàng Long

     

Ảnh Trịnh Hoàng Long

        Sau 3 vòng thi đầy kịch tính các đội thi đã nỗ lực hết mình và kết quả chung cuộc Đội thi đến từ Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa đạt hạng nhất, Hạng nhì là đội thi đến từ trường Phổ Thông DTNT THPT An Giang, đồng hạng 3 là trường THPT Võ Thị Sáu và trường THPT Châu Thị Tế.

Ảnh Trịnh Hoàng Long
 
Ảnh Trịnh Hoàng Long
Ảnh Trịnh Hoàng Long
Ảnh Trịnh Hoàng Long
Ảnh Trịnh Hoàng Long
Ảnh Trịnh Hoàng Long
Ảnh Trịnh Hoàng Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 50.139
Tháng 07 : 109.743
Năm 2020 : 360.461