Thursday, 13/08/2020 - 16:09|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị báo cáo gương điển hình học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

      Nhằm xác định học tập và làm theo tâm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm lâu dài, thường xuyên của Đảng bộ trường THPT Võ Thị Sáu; Nhằm biểu dương khen thưởng, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cổ vũ, động viên, phát huy kết quả đạt được; nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên, công chức viên chức trong đơn vị.

Hình ảnh toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự hội nghị

     Quán triệt chỉ chị 05 của Bộ chính trị; tạo phong trào sâu rộng trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nhưng cũng là tình cảm, là nguyện vọng cũa mỗi cán bộ giáo viên trường THPT Võ thị sáu. Ngày 07-9-2019, tại trường THPT Võ Thị Táu  TP. Châu Đốc đã tổ chức thành công hội nghị báo cáo gương điển hình học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

     Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, ông Đặng Văn Lâm Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hinh ảnh tuyên bố lí do khai mạc hội nghị

     Hội nghị điển hình tiên tiến đã được nghe 05 tham luận và giao lưu với các cá nhân điển hình tiên tiến trên từng lĩnh vực công tác: ông Trần Đại Toàn với công tác "Phát huy tính Đảng trong lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động tổ chuyên môn"; ông Trần Văn Thanh với chuyên đề "Một số biện pháp về công tác chủ nhiệm lớp để giúp học sinh Trung bình, yếu đạt hiệu quả trong kì thi THPT Quốc gia"; bà Đỗ Minh Trang với Chuyên đề: “Giảng dạy bộ môn GDCD đạt hiệu quả, chất lượng cao trong năm học và trong thi TNTHPT 2019; ông Nguyễn Văn Tú với chuyên đề: "Vai trò trách nhiệm nêu gương của bản thân về thực hiện các công tác chung trong nhà trường". ông Hoàng Sơn với Tinh thần tự học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong năm học: 2018-2019” . Trong hội nghị, Đại diện nhà trường đã tặng giấy khen và tuyên dương 05 cá nhân điển hình tiên tiến, đã có những đóng góp tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh ông Trần Đại Toàn - báo cáo chuyên đề "Phát huy tính Đảng trong lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động tổ chuyên môn"

Hình ảnh bà Đỗ Minh Trang báo cáo chuyên đề Giảng dạy bộ môn GDCD đạt hiệu quả, chất lượng cao trong năm học và trong thi TNTHPT 2019

Hình ảnh ông Nguyễn Văn Tú báo cáo chuyên đề "Vai trò trách nhiệm nêu gương của bản thân về thực hiện các công tác chung trong nhà trường"

Hình ảnh ông Hoàng Sơn báo cáo chuyên đề Tinh thần tự học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong năm học: 2018-2019”

 

     Với những kết quả đạt được ,trường THPT Võ Thị Sáu phấn đấu sẽ có nhiều hơn nữa các tập thể, cá nhân đươc tuyên dương; góp phần vào xây dựng, phát triển đơn vị, tạo môi trường làm việc, rèn luyện học sinh ngày một tốt hơn.

Một số hình ảnh của hội nghị


Tác giả: Nguyễn Tính
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 111
Tháng 08 : 1.388
Năm 2020 : 364.690