Friday, 15/11/2019 - 22:32|

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT VÕ THỊ SÁU NHIỆM KÌ: 2019 – 2020

Được sự thống nhất của Thành Đoàn Châu Đốc và Đảng ủy Trường THPT Võ Thị Sáu, Đoàn Trường THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp trường nhiệm kì 2019 – 2020. Đại hội được diễn ra trong hai buổi với phiên trù bị (chiều 14/09/2019) và phiên chính thức (sáng 15/09/2019).

Với sự tham gia của 78 đại biểu đại diện cho Chi đoàn giáo viên, chi đoàn khối lớp 11 và 12; đây là những đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 1000 đoàn viên trong trường. Tại phiên trù bị, Đại hội đã diễn ra phần góp ý, thảo luận sôi nổi từ các đại biểu, nêu lên những vấn đề cấp thiết cần thực hiện trong nhiệm kì mới. Cũng tại phiên trù bị, Đại hội đã hân hạnh được đón tiếp Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; tại đây, Thầy đã dành nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến từ các bạn đoàn viên, và qua đó Thầy đã có những lời tâm sự, sẽ chia, vừa để giải đáp thắc mắc, vừa để động viên, chia sẽ kinh nghiệm và truyền niềm đam mê nhiệt huyết cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo, vừa học giỏi, vừa hoạt động tích cực.

Trong phiên chính thức, Đại hội đã hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của chị Huỳnh Thị Kim Ngân – UVBCH Tỉnh Đoàn – Phó bí thư Thành Đoàn Châu Đốc, cô Trương Thị Nguyện – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường,  và các thầy cô đại diện cho các chi bộ, các tổ chuyên môn trong nhà trường.

Đại hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi và đầy nhiệt huyết. Với báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2018 – 2019, và chương trình công tác Đoàn nhiệm kì 2019 – 2020, Đại hội đã cùng thảo luận và đưa ra những chỉ tiêu thiết thực và rõ ràng về những việc cần đạt được trong nhiệm kì mới. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới với 15 thành viên gồm 05 giáo viên, 04 đoàn viên khối 12 và 06 đoàn viên khối 11. Trong đó Thầy Nguyễn Văn Việt tái đắc cử chức Bí thư Đoàn trường, hai phó bí thư là Thầy Nguyễn Văn Tú và Cô Đỗ Minh Trang.

Với sự thành công của Đại hội, BCH Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020 tha thiết yêu cầu Đoàn viên thanh niên nêu cao tinh thần đoàn kết, một lòng vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội nhằm góp phần xây dựng và cũng cố tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh.

Tin, Ảnh Nguyễn Văn Tú

Tác giả: Nguyễn Văn Tú